36w

น้ำหนักตัวเล็ก 2540 น้อยไปไหมค่ะ หมอนัดผ่า 38w+ ช่วงนี้เร่งน้ำหนักอีกนิด อีก2สัปดาห์ แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กล้วยน้ำหว้าวันละ3ลูกไข่ต้มวันละ2ฟอง ตอนนี้ลูกคุณ​แม่2500ขึ้นไปก็ไม่น่ากังวลแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ กลัววันผ่าแล้วน้ำหนักลูกไม่ขึ้น แต่ขึ้นแม่แทน