8เดือนแร้วแต่ท้องยังขนาดนี้ยุเรย เด็กจะตัวเล้กไหม

น้ำหนักตัวเด็กจะเท่าไหร่ได้.??

8เดือนแร้วแต่ท้องยังขนาดนี้ยุเรย เด็กจะตัวเล้กไหม
55 ตอบกลับ

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวล ถ้ายังไม่ได้ซาวด์ ก็ไปซาวด์ค่ะ ถ้าหมอไม่ซาวด์ให้ ก็ไปซาวด์เองที่อื่นค่ะ

ของเรา 7 เดือนกว่า ยังดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง แต่ซาวด์ดูน้องก็หนักตามเกณฑ์ สมบูรณ์ทุกอย่าง ท้องแม่ไม่ได้บอกน้ำหนักลูกในท้องนะคะ บางคนท้องใหญ่ลูกออกมายังตัวเล็กเลยค่ะ

ของเรา8เดือนก็เท่าๆกับของเเม่เลยจ้า ซาวทุกครั้งหมอว่าน้ำหนักลูกดีค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะบางคนท้องเล็กเเต่ในท้องเเม่มีเเต่เด็กทั้งนั้นค่ะ

บ้านนี้ท้องเล็กมาก #รุปตอน8เดือนกว่าๆ คลอดน้อง9เดือนพดี36วีค นน ลุก2,100 เองค่ะแต่น้องแข็งแรงดี ท้อง9เดือนยังมีคนถามว่าท้อง3เดือนล่ะหรอ 😄😅

ใหญ่กว่าเรา 39+3 อีกคะ โฟกัสที่ลูกแข็งแรงกินอาหารที่มีประโยชน์ดีกว่านะคะ ตัวเล็กหน่อยคลอดเองง่ายด้วยคิดบวกคะ มาขุนหลังออกมาได้คะแม่ๆ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กเหมือนกันค่ะแม่ ไม่ค่อยกินข้าวด้วย แต่ซาวด์ตอน 32w น้ำหนักน้อง 2,400g แล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ😊

แม่ก็ตัวเล็ก ท้องก็เล็กเหมือนกัน ค่ะ น้องเกิด เพศหญิง นน.2240 กรัม ไม่ได้เข้าตู้อบ จ้า ( แข็งแรงปกติทุกอย่าง )

34 วีคแล้วคะ เหมือนมีความรู้สึกว่าท้องเล็กลงเหมือนกัน กลัวน้องคลอดออกมาจะตัวเล็กน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ

รอบที่แล้วไปซาวครรภ์มา นน.น้องยุในเกณฑ์ปกติหรือป่าวคะ..ขนาดท้องมั่ยสามารถบอก นน.ของตัวเดกได้คะ

แม่บ้านนี้ก้อเล็กค่ะ แต่น้องดิ้นเก่งมากๆๆค่ะ ดูขนาดท้องไม่ได้ค่ะ ซาวน์น้ำหนักน้องดีกว่า

5y ago

ของหนูก้ดิ้นดีค่ะ ดิ้นเก่ง