8เดือนแร้วแต่ท้องยังขนาดนี้ยุเรย เด็กจะตัวเล้กไหม

น้ำหนักตัวเด็กจะเท่าไหร่ได้.??

8เดือนแร้วแต่ท้องยังขนาดนี้ยุเรย เด็กจะตัวเล้กไหม
55 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้อเล็กค่ะ แต่น้องดิ้นเก่งมากๆๆค่ะ ดูขนาดท้องไม่ได้ค่ะ ซาวน์น้ำหนักน้องดีกว่า

5y ago

ของหนูก้ดิ้นดีค่ะ ดิ้นเก่ง