น้ำหนัก

น้ำหนักตอนนี้ขึ้นแค่1โลท้องได้23สัปดาห์แล้วมันปกติใช่ไหมค่ะ ลูกออกมาจะม่ตัวเล็กใช่ เพราะมีพี่สาวน้ำหนักเค้าเยอะมากแต่พอคลอดคลอดก่อนกำหนดแล่ะตัวเล็กเรยกลัวค่ะว่าจะเป้นด้วยม่ ตอนนี้กินแค่นมกะน้ำเต้าหู้ตอนเช้า-นอนค่ะต้องกินอะไรเพิ่มค่ะ

1 ตอบกลับ

สนใจแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอค่ะ เรื่องน้ำหนักแม่ ขนาดท้องของแม่ไม่ต้องสนใจค่ะ เน้นลูกเป็นหลัก ตอนไปหาหมอเค้าจะบอกน้ำหนักลูกค่ะ แม่ถามได้เลย