อ้วนยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น

เราน้ำหนัก113 โลท้องได้22wยังค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยจะรู้สึกประมานกี่วีคค่ะเครียดมากเลยค่ะความดันสูงด้วยค่ะ

9 ตอบกลับ

น้องดิ้นแล้วค่ะ แต่แม่อาจยังไม่รู้สึกรอสัก6เดือนนะคะ บ้านนี้ก็อ้วนค่ะ รู้สึกลูกตอดตอน16w ก่อนท้อง93 ตอนนี้ได้26w+1d หนัก90 น้องดิ้นเก่งดิ้นแรง นอนอยู่มีสะดุ้งตื่นเลย ไปหาหมอแต่ละทีโดนหมอว่าตลอดว่าหน้าท้องหนาแถมรกยังมาอยู่ข้างหน้าอีก

5y ago

ตรวจค่ะ ท้องแรกผ่านแต่ท้องนี้ไม่ผ่านเป็นเบาหวานแต่ได้คุมอาหารไม่ได้ฉีดอินซูลินค่ะ

บ้านนี้หนัก115 ลูกตอดตอน4เดือน ดิ้นตอน6เดือนคะ ตอนนี้7เดือนยังดิ้นเบาๆเองคะ คุนหมอบอกน้องดิ้นเก่งแต่แม่ท้องหนามากเลยไม่รู้สึกเท่าไรคะ

113ยังจิ๊บๆคะเรา130คะประมาน6-7เดือนคะจะรุ้สึกเยอะเราหน้าท้องหน้าแถมเป็นชั้นๆอีกอดทนรอคะแม่ถ้าไม่แน่ใจไปชาวดูคะ

อย่าเคลียดนะคะ น้องดิ้นแต่ไม่รู้สึก

อาจจะเป็นเพราะหนังท้องแม่หนามั้ยคะ

บ้านนี้รู้สึกตอน16วีคค่ะ

เรา 102 kg ผนังหน้าท้องหนาจะไม่ค่อนรู้สึกหรอกค่ะ ท้องโบ้เย้เหมือนคนอื่นไม่มีเลย แต่เดี๋ยวจะรู้สึกเองค่ะ

พี่ข้างห้องเค้าเป็นคนอ้วนๆหน่อย เค้าบอกว่าลูกสึกตอน 25 wค่ะ

ถ้าผนังหน้าท้องแม่หนา จะรู้สึกได้ยากอยู่แล้วค่ะ ต้องพยายามไม่เครียดนะคะ ความเครียดส่งผลต่อความดันง่ายมาก งดอาหารเค็ม, มัน, ทอด งดชา, กาแฟ, เครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนทุกชนิด นอนหลับพักผ่อนเยอะๆ ออกกำลังกายเบาๆบ้างค่ะ ทั้งหมดนี้จะช่วยเรื่องความดันค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้จ้า