แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด23 คลอดจริง10 ผู้หญิงค่า 38+1 น้ำหนัก3180 ผ่าคลอดทำหมันบอกเลยทรมานสุดๆปวดมากๆ

แตกแล้วจ้า
7 ตอบกลับ

ทำไม่ได้ผ่าคะเเม่หรือมีอาการเจ็บท้องไหมคะ 38+2 คะ ตอนนี้ยังไม่ปวด

11mo ago

คลอดเเล้วคะ ตรงกำหนด 40วีค พอดีปากมดลูกเปิดเจ็บท้องคลอด พอดี ไม่ขาดเลยคะ555

บ้านนี้แอบไปผ่ามาแล้ววันที่3 ก.ค ตอน38+6 น้องหนัก3,655 ค่ะ

11mo ago

จั้มม่ำมากเลยจ้า

ใช้คะทรมานสุดๆ บ้านนี้พึ่งผ่าวันนี้ตอนบ่าย3โมง

พรุ่งนี้ผ่าคลอดทำหมันเหมือนกันค่ะ แอบกลัว😁😁

11mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยจ้าแม่🥰

ดีใจด้วยจร้า😊

ยินดีด้วยนะคะ