น้องอายุ 1 เดือน 23วัน น้ำหนัก 5.1กิโลกนัมน้องตัวเล็กไปไหมคะบ้านอื่นน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

น้องอายุ 1 เดือน 23วัน น้ำหนัก 5.1กิโลกรัมน้องตัวเล็กไปไหมคะบ้านอื่นน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

น้องอายุ 1 เดือน 23วัน น้ำหนัก 5.1กิโลกนัมน้องตัวเล็กไปไหมคะบ้านอื่นน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องคลอดหนัก 3.050 ตอนนี้น้อง 1 เดือน 2 สัปดาห์หนัก 4.200 ค่ะ คุณหมอบอกว่าถ้าน้ำหนักน้องขึ้นเดือนละโลก็ปกติค่ะ

1y ago

ไม่น้อยหรอกค่ะแม่

น้องกินนมอะไรคะ