ท้อง28สัปดาห์อึดอัดมาก..หายใจไม่ค่อยออก.มีวิธีรับมือยังไงค่ะ

น้ำหนักตอนนี้79.8 สูง160

1 ตอบกลับ

เป็นปกติคะแม่ ยิ่งท้องโต พยามยามนอนหัวสูงหลีกเลี่ยงการทานอิ่มมากเกินไปคะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ..น้องดิ้นตั้งแต่เช้า..ตอนนี่เที่ยงแล้วยังไม่หยุดเลยค่ะ..ดิ้นทุก3นาที..เวลาดิ้นหายใจไม่สะดวก..ถือว่าปกติใหมค่ะ..