น้ำหนักไม่ขึ้นสักที

อยากถามแม่ๆว่า ท้อง2เดือนทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นสักที่ เดือนแรก79.8 เดือน2 น้ำหนักก็79.8 หมือนกัน ทั้งๆที่แพ้ได้ไม่ถึงอาทิตย์ ตอนเช้าอ่ะก็กินไม่ค่อยได้เป็นบางวัน แต่ตอนเย็นน่ะกินได้ตลอดกินเยอะด้วยแต่ทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นสักทีเป็นเพราะอะไรคะ

2 ตอบกลับ

เราก่อนท้อง75ตอนนี้7เดือนแล้วหนัก80.5ค่ะ

ดูที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ