ปรึกษาแม่ ๆที่มีน้ำหนักน้อยคลอดแบบไหนบ้างคะ

น้ำหนักตอนนี้ 44.3ก่อนตั้งครรภ์หนักแค่ 38 สูง 150 เองค่ะ พอดีเป็นคนตัวเล็ก..กำหนดคลอดเดือนหน้าแล้วแบบนี้เราจะคลอดเองได้มั้ยคะ หรือต้องผ่าคลอดอย่างเดียว แม่ๆ มีประสบการณ์ยังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้น้ำหนักก่อนท้อง41คะ ก่อนคลอด56ขึ้นมา15โล ส่วนใหญ่แล้วถ้าน้องกลับหัวพร้อมออก หมอก็จะให้คลอดเองนะคะ แต่ถ้าปากมดลูกเปิดน้อยหรือน้องไม่ยอมออก หรือว่าน้องตัวใหญ่มากก็ต้องผ่าฉุกเฉินคะ แม่ก็เกือบได้ผ่าคะปากมดลูกเปิด แต่น้องไม่ยอมออก อยู่บนเตียงคลอดเกือบชม. เกือบได้ส่งตัวไปผ่าแล้ว😂😂

คลอดเองจ้าสบายๆ3ทีเองปวดท้อง5ชม.