คุณแม่คนไหนส่วนสูง150เซนบ้าง

สูง 150 เซน คลอดลูกกี่กิโลกันบ้างเอ่ยตอนนี้ท้องสองแล้วค่ะ ท้องแรก 2,560 แต่ท้องนี้ดูลูกตัวใหญ่แอบกังวนค่ะ เลยอยากถามแม่ๆกันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้156ค่ะ ปากมดลูกเปิดตั้ง11เซนกว่า หมอบอกว่าอุ้งเชิงกรานขยายกว้างมาก 3โลกว่าก็คลอดได้ค่ะ

5y ago

ต้องให้หมอประเมินการคลอดค่ะถึงจะรู้ว่าเราจะคลอดได้ไหม ต่อให้คนสูงกว่าเรา ถ้าเชิงกรานไม่ขยายก็คลอดเองไม่ได้ค่ะ