สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ พอดีเป็นคนตัวเล็ก สูง150 ก่อนท้อง นน.42

ตอน 36w ไปซาวมา น้องน้ำหนัก 2635กรัม หมอบอกถ้าครบกำหนด มีโอกาส3000+ ถ้าน้องตัวโตและแม่ตัวเล็กแบบนี้ มีโอกาสคลอดเองตามธรรมชาติได้ไหมคะ กลัวได้ผ่าคลอดมากค่ะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์มาแชร์ให้บ้างมั๊ยคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าบริหารอุ้งเชิงกรานทุกวัน ปากมดลูกเปิด น่าจะคลอดได้นะแม่ มีหลายปัจจัยประกอบมากเลยค่ะ บ้านนี้ก็อยากคลอดเอง ติดไม่รู้น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้ว หมอไม่ยอมซาวให้😢