ช่วง6-7เดือน

น้ำหนักขึ้นเย้อะมากคะ เดือนละ3-4โล หมอบอกตอนนี้น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์แล้ว บ้านไหนน้ำหนักขึ้นบ้างคะ แล้วมีผลอะไรบ้างตรวจเบาหวานแล้ว ปกติ คะ

2 ตอบกลับ

ลูกตัว ใหญ่​คลอดยากค่ะ​ คุมอาหารนะแม่​ เลือก​ทานที่มีประโยชน์​

เกินเกณฑ์นน้องอาจตัวใหญ่ อาจจะต้องผ่าคลอดค่ะ

6y ago

แต่ท้องยังน้อยอยุ่เลยน้ะคะ