น้องข้าวหอม

4เดือน​3วันน้ำ​หนัก​6โล7.นมแม่จร้าา

น้องข้าวหอม
36 ตอบกลับ

ลูกหนู1เดือน15วันน้ำหนัก6.3ค่ะ....นมแม่กินไม่กินกินได้แค่10วันเองค่ะต่อจากนั้นก็นมดูแลคค่ะ

พี่ไบรท์อั้น เกิด 12 กุมภาพันธ์ 4 เดือน 4 วัน หนัก 7 โล 3 นมแม่เช่นกันครับ 🥰🥰

บ้านนี้ตอน สี่เดือนหนัก 6.1กก.เองค่ะ นมแม่ล้วน

คุณแม่ทานอะไรค่ะ น้องถึงได้จ้ำม่ำขนาดนี้

2 เดือน 28 วัน หนัก 7 โลกว่า นมแม่ล้วนค่ะ

น้ารักมากค่ะของหนูได้2เดือนกับ3วันค่ะ

4y ago

เวลาผ่านไปเร็วมากค่ะเดี๋ยวอีกแป๊บเดียว 3 เดือน 4 เดือนแล้ว

4เดือน9วันผมหนัก9โลกว่าๆแล้วครับ

แก้มน่าจุ๊บจังเลยลูก จ้ำม้ำมาก

4 เดือน 3 วัน เหมือนกันครับ หนัก 6.8

4y ago

หน้าชังมากคะแม่

3เดือน25วัน หนัก6โลครึ่งได้คะ