ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ🙏

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 32week น้ำหนักขึ้น เดือนละ3-4 โล ไม่มีภาวะเบาหวานค่ะ พยายามคุมอาหารแต่ก็ยังขึ้นเยอะเหมือนเดิมค่ะขอวิธีคุมอาหารหน่อยค่ะแม่ๆ😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ🙏GIF
1 ตอบกลับ

งดกินของหวาน ของทอด ของมัน เครื่องดื่มน้ำปั่น กินข้าวกล้องแทนข้าวขาวค่ะ มื้อละ 1 ทัพพีพอค่ะ