4เดือนมีแต่คนบอกว่าท้องใหญ่ ใหญ่รึป่าวไม่รู้แต่แม่อึดอัด เดินไม่ไหวปวดขามาก👶✌️

น้ำหนักขึ้นเดือนล่ะ2โล เพศชายท้อง2ไม่แพ้เลย

4เดือนมีแต่คนบอกว่าท้องใหญ่  ใหญ่รึป่าวไม่รู้แต่แม่อึดอัด  เดินไม่ไหวปวดขามาก👶✌️
19 ตอบกลับ

ท้องใหญ่จริงค่ะ ลูกแฝดไหมค่ะ

3y ago

คนเดียวจ้า 😃❤️

ใหญ่มากคะเท่าๆกับเรา37วีค

ใหญ่มากค่ะเท่าเรา36วีคเลย

ตอน4เดือนเกือบ5เดือนค่ะ

ใหญ่กว่าเรา7เดือนอิก

5เดือนบ้านนี้ค่ะ

ใหญ่จริงค่ะแม่

18wท้องเล็กมากค่ะ😂

3y ago

ใหญ่กว่าเรา5เดือนอีกค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

3y ago

จ้าเช่นกันคุณแม่,😊