4เดือนมีแต่คนบอกว่าท้องใหญ่ ใหญ่รึป่าวไม่รู้แต่แม่อึดอัด เดินไม่ไหวปวดขามาก👶✌️

น้ำหนักขึ้นเดือนล่ะ2โล เพศชายท้อง2ไม่แพ้เลย

4เดือนมีแต่คนบอกว่าท้องใหญ่  ใหญ่รึป่าวไม่รู้แต่แม่อึดอัด  เดินไม่ไหวปวดขามาก👶✌️
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้ใหญ่​เหมือนกันค่ะแม่... แต่ไม่สนใจคนพูด.. สนใจแค่ว่าลูกชั้นแข็งแรงสมบูรณ์.. เชื่อตามที่หมอบอกค่ะแม่

3y ago

จ้า ❤️😍

ใหญ่จริงๆจ้า พอๆดับท้องเราตอนนี้ 36w เลยค่ะ น่ำหนีกแม่ขึ้นมา 9 โล 😆

ใหญ่ค่ะแม่ บ้านนี้จะ5เดือนแล้วยังไม่ออกเท่าไหร่เลยค่ะ 😂

3y ago

น้องซ่อนตัวอยู่แน่ๆ😊😊

4เดือนเหมือนกันค่ะ แม่เป็นคนตัวเล็ก ตอนนี้ปวดเมื่อยมาก

5เดือนค่ะ​ น้ำหนัก​ขึ้น​เดือนล่ะ4-5โล​ จาก46ตอนนี้60

3y ago

เช่นกัน​นะ​ค่ะ​🥰

ของเค้า6เดือนยังไม่ใหญ่ขนาดนี้เลย😂😂

4 เดือนบ้านนี้ยังไม่รู้เลยว่าท้อง

ของเราก็ท้องสองใหญ่เหมือนกันค่ะ

ใหญ่คะ และน้ำหนักก็ขึ้นเยอะเกิน

บ้านนี้5เดือนยังไม่เห็นออกเลย