15 w ท้องใหญ่ไปไหมคะ ท้องแรกค่ะ

น้ำหนักขึ้นมา 9 โลแล้ว 😭😭

15 w ท้องใหญ่ไปไหมคะ ท้องแรกค่ะ
41 ตอบกลับ

นน.ขึ้นเยอะมากไปนะคะ นน.ที่เหมาะสมตั้งแต่ตั้งครรภ์จนถึงคลอดเฉลี่ยแล้วไม่ควรขึ้นเกิน 10-12 kg. ค่ะ .. ระวังเบาหวานนะคะ