แม่ๆว่าผู้หญิงหรือผู้ชายคะ ตอนนี้21 สัปดาห์แล้วคะ

น้ำหนักขึ้นมา5 โล เองคะ 😂😅 ยังไม่รู้เพศ

แม่ๆว่าผู้หญิงหรือผู้ชายคะ ตอนนี้21 สัปดาห์แล้วคะ
1 ตอบกลับ

คิดว่าหน้าจะผู้ชายน่ะค่ะ ถ้าก่อนท้องสดือไม่ได้เป้นแบบนี้ก้ใช้เลยค่ะ

6mo ago

แล้วตอนท้องพี่ๆเค้าสดือเป็บแบบนี้รึเปล่าค่ะ ก้คงต้องอันตร้าซาวไม่ก้ ส่องกล้องดูและค่ะ