แม่ๆน้ำหนักขึ้นมากันกี่โลแล้วค่ะ

ตอนนี้ แม่บ้านนี้ได้ 27 สัปดาห์แล้วคะ น้ำหนักขึ้นมา 7 โล ภายใน 2เดือน แอบตกใจกับน้ำหนักตัวเองเหมือนกัน ทำไมขึ้นไวขนาดนี้😅 แล้วแม่ๆละค่ะ ขึ้นกันมากี่กิโลกันบ้างละเอ่ย มาแชร์ประสบการณ์กันนะค่ะแม่ๆ

35 ตอบกลับ

25w5d ขึ้นมา5กิโล แถมเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์อีกอิแม่กังวนเลย รอตรวจรอบสอง4เข็มว่าเป็นเบาหวานไหม วันที่1มิ.ย.นี้😩

3y ago

10/06/64 นี้คะ

ท้องแรกบ้านนี้ขึ้น30โล แต่ท้องนี้25วีค พึ่งขึ้นมา10กว่าโลยังแอบเครียดเลยค่ะ ว่าทำไมท้อง2เล็ก😂😂

30 วีค 19โลแล้วค่าา🥺 ตั้งแต่5เดือนมาคือน้ำหนักขึ้นไวมากท้องก็โตมากเช่นกันค่ะ

ตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้ 29+5 แล้ว ขึ้นแค่ 3 กิโลเองค่ะ

28w 10โลแล้วค้าาาา มีแววจะหนักมากกว่านี้อีกมากๆ😂

28 week 11โลค่ะ ผ่านไปแค่เดือนเดียวหนักขึ้น5โล

บ้านนี้29+4ขึ้นมา3โล น้องวหนัก1671กรัมค่ะ

น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ แต่กลับลดลง3กิโล

31 วีค 18 โล และเบาหวานก็ถามหาเลยค่ะ 5555

ตอนนี้ 39 w ขึ้นมา 8 kg ค่ะ น้องในครรภ์2,900