ท้อง4เดือน จะเข้าเดือนที่5 แล้ว

น้ำหนักขึ้นมา3 โล มีคนบอกท้องเล็ก นี้เรากินน้อยไปหรอ ท้องเราเล็กผิกปกติไหม

ท้อง4เดือน  จะเข้าเดือนที่5 แล้ว
1 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติเลยค่ะ ปกติมากๆ ค่ะแม่ เราก็ ขึ้นประมาณนี้แหละคะ คุณหมอบอกปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ