ท้อง27สัปดาห์

จะเข้าเดือนที่7 น้ำหนักขึ้นมา9 โล แม่ๆท้องแตกลายกันมั้ยคะ#ท้องแรกคะ

ท้อง27สัปดาห์
42 ตอบกลับ

27 w 5 d นน.ขึ้นมา 6 โมง ท้องยังไม่แตกค่ะ แต่นมแตกนำหน้าไปนิดนึ่งค่ะ ช่วง 2-3 เดือนแรกคันนมหนักมาก เลยเกาแบบแรงๆไม่คิดว่ามันจะแตก เผลอมาดูอีกที เอ้า นมแตกลายเฉยค่ะ 😅

3y ago

แนะนำให้ลองใช้อีฟส์ดูค่ะแม่ 🥰 ปรึกษาก่อนได้น๊าาา ❤️สนใจสั่งซื้อสินค้า•สอบถามเพิ่มเติม ID : 0947944841

27wเท่ากันค่ะ น้ำหนักขึ้นมาเท่ากันเลย ท้อง2แล้ว แต่คิดว่าท้องแตกลายน่าจะเป็นที่กรรมพันธุ์มากกว่า ส่วนตัวใช้แค่โลชั่นทาผิวทั่วไปค่ะ😊

3y ago

แนะนำให้ลองใช้อีฟส์ดูค่ะแม่ 😍 ปรึกษาสอบถามก่อนได้น๊าา ❤️สนใจสั่งซื้อสินค้า•สอบถามเพิ่มเติม ID : 0947944841

ตอนนี้ 29w น้ำหนักขึ้น 9 โล ยังไม่แตกจ้า แต่เริ่มคัน ทาน้ำมันมะพร้าวลดอาการคันได้อยู่คะ ต้องลุ้นต่อไปคะ ท้องแรกเหมือนกันคะ

3y ago

แนะนำให้ลองใช้อีฟส์ดูค่ะแม่ ปรึกษาก่อนได้น๊าา 🥰 ❤️สนใจสั่งซื้อสินค้า•สอบถามเพิ่มเติม ID : 0947944841

29สัปดาห์ค่ะ ท้องแตกเหมือนกันค่ะเป็นลอยเก่าตั่งแต่ท้องแรก แต่จะแตกช่วงข้างๆค่ะ น้ำหนักขึ้นมาแร่7โลเองค่ะ🤣

3y ago

แนะนำให้ลองใช้อีฟส์ดูค่ะแม่ 😍 ปรึกษาก่อนได้จ้าา ❤️สนใจสั่งซื้อสินค้า•สอบถามเพิ่มเติม ID : 0947944841

แนะนำค่ะแม่ๆ แบรนด์อีฟส์ เราใช้เอง จนเราเป็นตัวแทนขายแล้ว ❤️สนใจสั่งซื้อสินค้า•สอบถามเพิ่มเติม ID : 0947944841

29w แตกเรียบร้อยจ้าา ไม่ได้เกาแต่แตก ทั้งสิวทั้งรอยเต็มไปหมด ก่อนท้องไม่มีเลย #ทีมลูกชายค่ะ

3y ago

แนะนำอีฟส์ค่ะแม่ 🥰 ❤️สนใจสั่งซื้อสินค้า•สอบถามเพิ่มเติม ID : 0947944841

34 3สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมา17โล ไม่แตกเลยค่ะ ไม่ได้ใช้ครีมด้วย แต่แม่กลัวจะแตกก่อนใกล้คลอด😂

3y ago

อยากแนะนำให้ลองใช้อีฟส์ดูค่ะแม่ 😊 ปรึกษาก่อนได้น๊าา 😊 ❤️สนใจสั่งซื้อสินค้า•สอบถามเพิ่มเติม ID : 0947944841

27w นน.ขึ้นมา4โลแล้วค่ะ..พยายามทาครีมท้องรอบนี้ยังไม่แตกแต่ตอน8-9เดือนไม่รู้จะรอดไหม

3y ago

แนะนำลองใช้อีฟส์ค่ะแม่ ปรึกษาก่อนได้น๊าา 🥰 ❤️สนใจสั่งซื้อสินค้า•สอบถามเพิ่มเติม ID : 0947944841

บ้านนี้29wน้ำหนักขึ้น 13โล แตกแค่ก้นท้องยังไม่แตกอัดครีมไว้ ไม่ให้ผิวแห้ง😅

ของเราแตกลายสัปดาห์สุดท้ายที่คลอด สัปดาห์ที่40 2 เจ็บท้องมาก รักษายากด้วย