35Weeksเเล้วจ้าา

น้ำหนักขึ้นมา17กก. จากเดิมน้ำหนัก43กก.ตอนนี้60กก.เเล้วค้าา เเม่ท้องเเต่ละคนน้ำหนักขึ้นมากี่กิโลกันบ้างค่ะ

35Weeksเเล้วจ้าา
58 ตอบกลับ

11โลจร้าก่อนท้อง43ล่าสุด54 34วีค2วัน

36+4 ก่อนท้อง53ตอนนี้76ขึ้นมา23โลค่ะ

9เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมา14โล😅

33+6 ขึ้นมาแค่5โลเองจาก45ขึ้นมา50

น้ำหนักขึ้นเท่าๆกันเลยค่ะ...

บ้านนี้จนคลอดขึ้นมา 8-9 โลค่ะ

25 w ขึ้นมา11ล จาก44 เป็น55แล้วจ้า

36สัปดาห์4วันขึ้นมา12โลค่ะ

ตอนนี้ 30 วีค ขึ้นมา 7 โลค่ะ

พอกันเลยแม่ 33+5 ขึ้นมา 15 โล