ท้อง 5 เดือน

น้ำหนักขึ้นมา 5 โล หมอสั่งให้ลดข้าวเหนียว เย็นทานข้าวต้ม น้ำเต้าหู้ก็ให้งดอีกค่ะ ใครสั่งให้ลดแบบเราบ้าง

1 ตอบกลับ

ของเราหมอเคยบอกเรื่องน้ำเต้าหู้เหมือนกันค่ะ เพราะน้ำเต้าหู้มีน้ำตาลที่สลายยากเยอะทำให้แม่น้ำตาลขึ้นค่ะ ถึงแม้จะไม่ใส่น้ำตาลก็ตาม