ตั้งท้อง5เดือน

อยากถามแม่ๆค่ะ ท้อง5เดือนกว่าๆแล้ว แต่ท้องเป็นแบบนี้ เดือนหน้าหมอนัดตรวจเบาหวาน แอบกังวลค่ะ น้ำหนักขึ้นมา5โล จะมีสิทธิ์ตรวจเจอเบาหวานไหม

ตั้งท้อง5เดือน
1 ตอบกลับ

อาจจะเปนหรอไม่เปนเบาหวานก็ได้ค่ะ เรานเำหนักขึ้นเยอะ เจาะเลือดตรวจแล้วไม่เปนค่ะ