น้ำหนัก

น้ำหนักขึ้นกี่โลไม่สำคัญ.. สำคัญที่ว่าน้ำหนักลงลูกกี่โลมากกว่า..จริงไหม..? เบื่อพวกคำถามที่ว่า น้ำหนักขึ้นเยอะจัง..? ท้องเล็กลูกจะเป็นอะไรไหม..? ท้องใหญ่ไปไหมค่ะกลัวไม่ลงลูก..? (คือคำถามพวกเนี้ยอยากรู้ตอนคุณไปหาหมอทำไหมคุณไม่ถามหมอ) งงใจ..?

17 ตอบกลับ

ใช่จ้าบ้านนี้ตัวเล็กท้องเล็กแต่น้ำหนักลงลูกหมดเลยค่ะ

เห็นด้วยจ้า ตอบไปบางทีก็ไม่เชื่อกันอีก เฮ้อ

จริงค่ะ สำคัญคือน้ำหนักลูกไม่ใช่น้ำหนักแม่

เห็นด้วยค่ะ

จริงคะ

บ้านนี้ท้องใหญ่​ นน.ขึ้นเยอะตอนท้องแรก​ แต่ลงลูกเหมือนกันคะ​ หลังผ่าได้1เดือนหายไป​ 27โลเลยคะ

5y ago

โห....สุดยอดเลยแม่

ท้องแทบไม่ออกเลยสี่เดือนกว่า แต่หมอบอกทุกรอบที่ไปตรวจเด็กน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ

5y ago

ใช่คะ ควรเชื่อหมอ