เเม่ๆทีมมิถุนา

น้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันบ้างค่ะบ้านนี้ขึ้น4โลกังวลมากค่ะ.??28มิถุนา

เเม่ๆทีมมิถุนา
151 ตอบกลับ

6เดือน ขึ้นมา5โลเองค่า แต่ นน เด็ก ปกติค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 14 มิถุนา ขึ้นมา 18โลคาะ😂

บ้านนี้ขึ้นมา4.6โลแล้วจ้าา😆😆 #15มิ.ย​จ้า

บ้านนี้ขึ้นมา13 โลค่ะ กำหนดคลอด 25 มิถุนา

บ้านนี้กำหนด 23มิย. นน.ขึ้นมา19กกแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด24 มิย. น้ำหนักขึ้น16กก

บ้านนี้ขึ้นมา2โลค่ะ กำหนดคลอด11มิถุนา

บ้านนี้ขึ้น13โลค่ะ กำหนดคลอด 8 มิ. ย ค่ะ

19 มิถุนา ขึ้นมา 15 โลละค่ะ 36+1 ลูกนน 2700 ค่ะ

เราก็ขึ้น 4 โลจ้า แต่ท้องใหญ่กว่านี้