เเม่ๆทีมมิถุนา

น้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันบ้างค่ะบ้านนี้ขึ้น4โลกังวลมากค่ะ.??28มิถุนา

เเม่ๆทีมมิถุนา
151 ตอบกลับ

22 มิ.ย ขึ้นมา 7 โลแล้วค่ะ ท้องโตมากจ้า

บ้านนี้8มิถุนายนขึ้นมาแค่5โลเองค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา 2โลเองจ้า 10 มิ.ย 63ท้องแรก

5y ago

แม่บ้านนี้เป็นคนมีพุงอยู่แล้วจ้า 🤣

บ้านนี้24มิ.ยจ้า ขึ้นมา6โล ตอนนี้22wคะ

บ้านนี้ไม่ขึ้นเลยตั้งแต่ตั้งท้อง

ท้อง 5เดือนจะเข้า6 น้ำหนักขึ้นมา5โล

10มิ ย.ขึ้นมา4โลเองแต่กินลงลูกหมด

25มิถุนา ขึ้นมาโลเดียวเองค่ะ 😅

28มิ.ย.ค่ะน้ำหนักขึ้น2-3โลเองค่ะ😊😊

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะะ😂💗

กำหนดคลอด 27 มิถุนายน ขึ้นมา 8 โลค่ะ