เเม่ๆทีมมิถุนา

เริ่มเตรียมของกันรึยังค่ะ.ได้เพศอะไรเอ่ย? บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะเเต่คละๆไว้ก่อน 22week3day

เเม่ๆทีมมิถุนา
47 ตอบกลับ

เตรียมแล้วค่ะแม่ยังมีมาเรื่อยๆๆค่ะกะจะซักกลางเดือนมีนานี้ละค่ะกลัวเดือนที่7ไปจะซักไม่ไหวเพราะท้องโตมากละกะจะซักมือค่ะแม่เพศหญิงกำหนดคลอด8มิถุนายนค่ะ

22วีคเหมือนกันค่ะ ท้องสองยังไม่เตรียมอะไรเลย เพศทราบแล้วตั้งแต่13วีคค่ะเพราะตรวจ nipt 😊ผช. จ้า

22w5D ยังไม่ได้เตรียมเลยอยากรู้เพศก่อน เเอบไปซาวที่คลีนิกน้องดันหนีบขา อีเเม่เซงเลย 😂

ลูกสาวค่ะ 3มิ.ย.แม่ตัวเองกับแม่ผัวไม่ให้ซื้อเตรียมเลยค่ะคุณแม่คุณพ่ออยากซื้อมากก

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ😂😂 รอเดือนหน้าว่าจะทะยอยซื้อเสื้อผ้ามาซักไว้

25w+4d 8 มิ.ย ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ กำลังเริ่มเตรียมพึ่งได้2-3อย่างค่ะแม่😊

เตรียมตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ แต่ยังไม่ครบขาดอีกหลายอย่างทยอยๆซื้อค่ะ

บ้านนี้ 26 วีค เตรียมแต่เสื้อผ้าไว้อย่างอื่นค่อยเริ่มทะยอยซื้อจ้า

25w กำหนดคลอด11มิย.ค่ะ กำลังเริ่มทยอยซื้อ แต่ฝากไว้บ้านเพื่อนค่ะ😁😊

1 มิถุนา ยังไม่เตรียมซักอย่าง ผู้ใหญ่ไม่อยากให้เตรียมก่อน😂