มอนิ่งจ้าแม่ๆ อัปเดต ลูกให้กันแน่จ้า ทีมเดือนม.ค 66 วันที่4

น้ำหนักขึ้นกัมากี่โลละคะ บ้านนี้22สัปดาห์5วัน

มอนิ่งจ้าแม่ๆ อัปเดต ลูกให้กันแน่จ้า ทีมเดือนม.ค 66 วันที่4
36 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นมา 6 โลแล้วค่ะ

บ้านนี้ 6ม.ค.66 ขึ้น3-4โลคะ

12 มกรา ขึ้นมา2 โลค่ะ

25มกรา ขึ้นมา3โลจ้า

23ม.ค66ขึ้นมา12แล้ว

🎉🎉