มอนิ่งจ้าแม่ๆ 5เดือน2วันละจ้า 21สัปดาห์5วัน ตอนนี้เหนื่อยง่ายมาก ทำอะไรนิดหน่อย กะเหนื่อย กินเยอะ

แม่ๆไปบ้านใหนเป็นเหมือนกันบางค่ะ ท้องไหย่ไวด้วย มาอัปเดตกันหน่อยจ้า ทีม4 ม.ค 66 ผู้หญิงจ้า กินเยอะมาก ท้อง2จ้า

มอนิ่งจ้าแม่ๆ 5เดือน2วันละจ้า 21สัปดาห์5วัน ตอนนี้เหนื่อยง่ายมาก ทำอะไรนิดหน่อย กะเหนื่อย กินเยอะ
10 ตอบกลับ

21วีค2วันจ้า กำหนดคลอดวันที่8ม.ค เหนื่อยง่าย หิวบ่อยมาก พยายามกินจุกจิก กินอิ่มมากๆก็เหนื่อย

21W เหมือนกันค่ะ ท้องใหญ่ ตึงมากค่ะ เจ็บช่องคลอดหัวหน่าวมาก ยิ่งเดินยิ่งตึง เพศหญิงเช่นกันจ้า

2y ago

ใช่ค่ะ เดินกะเหนื่อยแร้ว ทำไรกะไม่ค่อยจะได้เหนื่อยก่อนแร้ว

21วีค4วัน ท้องใหญ่ตึง เจ็บหัวหน่าวคะ เพศชาย กำหนดตามปจด 2มกรา ตามอัตราซาว6 มกราคะ

21+5 คือ 5 เดือน 2 วันหรอค่ะ แม่บ้างนี้คิดมาตลอดว่ามันคือห้าเดือนครึ้ง

เป็นคือกัน เหนื่อยง่าย กินเยอะมาก กินไม่ถึง30นาที หิวอิกแล้ว

2y ago

ใช่เลยค่ะ แม่บ้านนี้ พึงจะกินไป รุ้สึกหิวอีกละ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะกินเยอะจนแฟนบ่นแล้วบ่นอีก

21 วีคท้องสองเหมือนกันคะเหนื่อยง่ายมากหายใจไม่ค่อยสะดวก

ห้าเดือนเหมือนกันค่ะแม่ เหนื่อยง่ายมาก สู้ๆนะคด

อายุครรภ์เท่าเลยค่ะ 4 ม.ค. เหมือนกันเลย

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยค่ะ

2y ago

นุท้อง2ค่ะ ไหย่กว่าท้องแรกอีก