อัปเดต​ เด็กน้อย4​ เดือน​

4เดือน​ แม่ๆ​ มีอาการยังไงกันบ้างค่ะ​ บ้านนี้​ หน้าท้องลอก​ แพ้โลชั่น​ แม้กระทั่งโลชั่นเด็ก​ กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ​

อัปเดต​ เด็กน้อย4​ เดือน​
1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยตัว ปจด มาล่าสุดเดือนไหนค่ะตัว🙏

3y ago

ขำไม่ได้แล้วค่ะแม่​ ไม่แน่ใจว่า​ กันยา​ รึ​ ตุลา​ แต่ของนี่​ กำหนดคลอด​ 6​ กรกฎาคม​ ค่ะ