มอนิ่งจ้าแม่ๆ อัปเดต ลูกให้กันแน่จ้า ทีมเดือนม.ค 66 วันที่4

น้ำหนักขึ้นกัมากี่โลละคะ บ้านนี้22สัปดาห์5วัน

มอนิ่งจ้าแม่ๆ อัปเดต ลูกให้กันแน่จ้า ทีมเดือนม.ค 66 วันที่4
36 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด14มกรา ขึ้นมา2โลกว่าเอง เพิ่งไปซาวด์มาน้ำหนักน้องตามเกณฑ์พอดี

บ้านนี้21วิก2วัน 16ม.ค.66จ้า น้ำหนักลง5-6โลตอนนี้น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย

บ้านนี้ 20w5d กำหนด 18มกรา นน.แม่ขึ้นมาสองโลกว่า นน.น้องตามเกณฑ์จ้า😊

บ้านนี้19w. น้ำหนักขึ้น4โล ตอนนี้ลุกฉี่กลางดึกบ่อย...ขาชาบ่ายมากค่ะ

2y ago

กะเป็นบ่อยค่ะ แระนอนไม่ค่อยจะหลับค่ะ

บ้านนี้ทีม1มกราคะพึ่งขึ้นได้5-6โลเองคะโทดที่ลายเยอะไปเหน่อย😂😂😂

2y ago

เรากำหนด2มกรา ผ่าคลอดน่าจะสิ้นเดือนธันวา

17 มกราคม ขึ้นมาเเค่ 5 โล นิดๆเองค่ะ ช่วง1-3 เดือนเเพ้ท้อง นน เลยลง

ทางนี้ขึ้นมา 14แล่วค่ะ อิแม่ตัวจะแตกแล้วค่ะ ทีมลูกสาว 4ม.ค

2y ago

บ้านนี้21มกรา น้ำหนักขึ้น2-3โล

บ้านนี้ทีม16มกรา พึ่งขึ้นมา3-4โลเองค่ะ แบบนี้น้อยไปไหมคะ😂

2y ago

ดูน่ำหนักลูกเป็นหลักค่ะแม่

ทีม 26 มกราคม 66 ค่ะ ตอนนี้ นน. ขึ้นมาจากเดิม 8 โลแล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 5.5 โล