แม่ทีมเดือนพฤษภาเป็นยังไงกันบ้างคะ

น้ำหนักของน้องกี่กิโลกันแล้วคะคุณแม่❤️

แม่ทีมเดือนพฤษภาเป็นยังไงกันบ้างคะ
27 ตอบกลับ

มีใครเป็นเหมือนเราไหม พออายุครรภ์เริ่มมากรู้สึกน้องดิ้นน้อยลง ทำให้ระแวงกลัวน้องเป็นอะไร แต่พอไปหาหมอที่อนามัยไปฟังเสียงหัวใจน้อง น้องหัวใจเต้นปกติดี

3y ago

เป็นเหมือนกันจ้า ยังดิ้นแรงตอนน้องหิว

บ้านนี้35w5d น้องมีน้ำหนัก 2,870gจ้า น้ำหนักแม่ขึ้น3โล ลงลูกหมดเลย❤️

กำหนดคลอด 25 พ.ค. ลูกชายค่ะ ตอน 31w5d น้ำหนัก 2,000 กรัม ตอนนี้ 32w4d แล้วค่า

ไปซาวด์ดูน้ำหนักวันที่25มีนา น้องได้1,982กิโลกรัมค่ะ

ของเราน้องแฝดซาวตอน30วีค คนที่1 หนัก1758คนที่2หนัก1405

ของเราลูกตัวเล็ก ซาว์ดตอน30wน้องหนักแค่1200gเองค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ ตอนนี้หมอก้อสั่งให้กินนมวัวเเดงเยอะๆจะได้ไปบำรุงน้องค่ะ

31 พค ลูกชายค่ะ น้ำหนัก 1,723แล้วค่ะ ตอน30w6dค่ะ

20พ.ค ลูกสาว ซาวตอน32+6 น้องหนัก2309 กรัมค่ะ

14 พ.ค ค่ะ 34weekน้ำหนักน้องพึ่งได้ 2000 เองค่ะ

3y ago

ขอบคุณน่ะคะ ❤