28สัปดา น้ำหนักทารกเท่าไรกันบ้างค่ะ ของเราโล4กว่าคะแต่พุงเราเล็กหมอบอก เอาแค่2โล8-3โลพอ5555

น้ำหนักของทารกแม่ๆเท่าไรคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ซาวด์ล่าสุด26วีค น้ำหนัก1070กรัมท้องนี้พยายามไม่อัดบำรุงมากกลัวคลอดยากเหมือนพี่คนแรกค่ะ

7mo ago

ใช่ค่ะคนแรกคลอดเองค่ะ

4โลกว่านี้ นน .ลูกหรือคะ?

7mo ago

55555