ท้อง6เดือน

น้ำหนักก่อนคลอด52 ตอนนี้ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้นมา56.4 แม่ๆๆว่า น้ำหนักขึ้นน้อยมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น้อยไปหน่อยค่ะแม่ แต่ก็แล้วแต่คุณหมอประเมินด้วย ถ้าหมอว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก้โอเคค่ะ แต่ถ้าต่ำกว่าเกณฑ์ก็ต้องเร่งทำน้ำหนักหน่อย