36 w 2 d

น้ำหนัก บ้านนี้ 2100g เอง เเม่ๆตอนอายุครรภ์เท่านี้ ลูกน้อยน้ำหนักประมาณไหนค้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบน้า

31 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ของเราก็36wk น้องหนักแค่2200เองคะ อาจารย์หมอแจ้งว่า ยังอยู่ในเกณฑ์ของเด็กไทยนะคะ อิงจาก รพ จุฬาคะ สาเหตุอาจเกิดบางทีคุณแม่ตัวเล็กก็ได้คะ อย่าคิดมากคะ แค่เค้าแข็งแรงก็พอเนอะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ❤️

3y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ช่วงวีคหลังๆ นน.น้องจะขึ้นเร็วมากค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ตอนท้อง 37 วีค น้องหนัก 2300 ก. แต่พอคลอด 39 วีค น้องออกมา 2900 ก.

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบน้า ใจเเม่ขอให้น้องผ่านเกณฑ์ก็สบายใจล่ะ😊

บ้านนี้35wนํ้าหนัก2500g คลอดตอน39+5นํ้าหนัก3520g ก่อนคลอดคุณหมอซาวบอกนํ้าหนักน้องแค่3100g แม่บำรุงนม ไข่ กล้วยนํ้าหว้าค่ะ

ใกล้คลอดเเล้วเเม่กินไข่วันละ2ฟอง กินปลา กินเต้าหู้ กินนมนะคะเน้นๆกินวนไปเลยค่ะ ทุกอย่างลงน้องหมดนะคะที่กิน

36 week 3 วัน 2970 กรัมแล้วจ้าา เรากินกล้วยกับนมแล้วก็ไข่วันละฟองค่ะ บางวันก็เนื้อ น้ำหนักน้องดีมากเลยจ้าา

ตอนอายุครรด์ 36+2 บ้านนี้ ไปซาวมาเมื่อวันที่ 30 น้ำหนักน้องได้ 2899g ค่ะ ตอนนี้อายุครรด์ 37+3 แล้วค่ะ💗

37+3 ซาวด์วันที่6 คุณหมอบอกได้ 3200 กรัม ค่ะ ลงลูกหมด แม่ตัวเล็ก

36weekน้ำหนักน้อง2,842gค่ะบ้านนี้จะเน้นเป็นนมตราหมีสีชมพูค่ะ

แม่บ้านนี้ ซาวตอนอายุครรภ์34w นน.น้องได้2,400g ค่ะ

36 w บ้านนี้น้องหนัก 2827. คลอดตอน40+2w น้องหนัก3340