36 w 2 d

น้ำหนัก บ้านนี้ 2100g เอง เเม่ๆตอนอายุครรภ์เท่านี้ ลูกน้อยน้ำหนักประมาณไหนค้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบน้า

31 ตอบกลับ

ช่วงวีคหลังๆ นน.น้องจะขึ้นเร็วมากค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ตอนท้อง 37 วีค น้องหนัก 2300 ก. แต่พอคลอด 39 วีค น้องออกมา 2900 ก.

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบน้า ใจเเม่ขอให้น้องผ่านเกณฑ์ก็สบายใจล่ะ😊