36 w 2 d

น้ำหนัก บ้านนี้ 2100g เอง เเม่ๆตอนอายุครรภ์เท่านี้ ลูกน้อยน้ำหนักประมาณไหนค้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบน้า

31 ตอบกลับ

ตอนอายุครรด์ 36+2 บ้านนี้ ไปซาวมาเมื่อวันที่ 30 น้ำหนักน้องได้ 2899g ค่ะ ตอนนี้อายุครรด์ 37+3 แล้วค่ะ💗