36 w 2 d

น้ำหนัก บ้านนี้ 2100g เอง เเม่ๆตอนอายุครรภ์เท่านี้ ลูกน้อยน้ำหนักประมาณไหนค้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบน้า

31 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ของเราก็36wk น้องหนักแค่2200เองคะ อาจารย์หมอแจ้งว่า ยังอยู่ในเกณฑ์ของเด็กไทยนะคะ อิงจาก รพ จุฬาคะ สาเหตุอาจเกิดบางทีคุณแม่ตัวเล็กก็ได้คะ อย่าคิดมากคะ แค่เค้าแข็งแรงก็พอเนอะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ❤️

3y ago

ขอบคุณค่ะ😊