คลอดแล้วจ้า

คลอดแล้วจ้า คลอดเอง เพศหญิง น้ำหนัก 3460 กรัม เวลา 9.26 น. วันที่ 17/2 จ้า คลอดง่ายเลยคนนี้

คลอดแล้วจ้า
68 ตอบกลับ

ใครยังไม่ไปสั่งรีบสั่งเลยแม่ๆถูกค่ะของดีนี่ถุงละ30฿ค่ะแม่สั่งมารอบ2แล้วค่ะค่าส่งก็เหมาๆค่ะเอาเฟสมาฝากแม่ๆค่ะเพื่อตัวเล็กหอมๆค่ะ f. Wartghu Safthyj น้ำยาล้างขวดนม น้ำยาปรับ น้ำยาซัก

คุนแม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ พอดีตื่นเต้นลุ้นเพศลูกจร้า น่าชังจัง

4y ago

บ้านนี้ท้องที่ 3 อาการจะไม่เหมือนที่ผ่านมาเลย คน1-2จะเจ็บท้องทีละ 20-10-15-5-2-1 นาที ถี่ไปเรื่อยๆ แต่คนนี้ เป็นท้องเว้นหาก 10 น. ตลอดเลย เจ็บไม่ทรมานเท่าไรค่ะ รอจนมีมูกเลือดออก ถึงไป รพ. ค่ะ ไปถึง 6 โมงเช้า หมอตรวจปากมดลูกเปิด 2 ซม. สรุปคลอดออกมา 9.26 น.ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่น้องน่ารักน่าชังมาก

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ นน.3345 เลาเกิด22:36

คลอดง่ายมากแม่ โพสถามปุป คลอดปัปเลย5555

4y ago

ใช่ค่ะ อาการปวดท้อง ก็ไม่เหมือนท้องที่ผ่านๆมาเลย เลยคิดว่าตัวเอง แค่เจ็บเตือนหรอเปล่า ขนกระทั่งมีมูกเลือดออกมาถึงไป รพ. งั้นคงไม่ไปแน่ๆ 555

ยินดีด้วยนะคะ สาวน้อยน่ารักมากๆ

น่ารักจังเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยค่ะ

อยากคลอดง่ายๆจุง น้องน่าชังมากจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ ท้องนี้ คลอดง่ายมากค่ะ ไม่เจ็บท้งทรมานด้วยค่พ

ยินดีด้วยน่ะคะ เลี้ยงง่ายๆนะ

ยินดีด้วยจ้า น่ารักจังเลยจ้า