น้ำยาล้างขวดนม เด็กแรกเกิด ใช้ยี่ห้อไหนคะ

น้ำยาล้างขวดนม น้ำยาซักผ้า แพมเพิสแรกเกิด ครีมอาบน้ำ แม่ใช้แบบไหนกันคะ ขอสอบถามจากประสบการณ์ (ลูกคนแรกซื้อใช้ไม่ถูกคะ)

9 ตอบกลับ

น้ำยาล้างขวดนม โคโดโมะสีเหลือง น้ำยาซักผ้า ดีนี่สีชมพู แพมเพิสแรกเกิด มามี่โพโคะ ไซรส์ NB ห่อสีทอง ครีมอาบน้ำ เบบี้มายด์สีเขียวค่ะ