ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่าาา

แนะนำน้ำยาซักผ้า น้ำยาล้างขวดนม ครีมอาบน้ำ โลชั่น เจ้าเบบี๋หน่อยค่ะแม่ๆ ใช้ยี่ห่อไหนกันบ้าง #ทีมสิงหาคม #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวใช้เบบีมายสีเขียวอ่อน ลูกเราแพ้ง่าย ใช้มาตั้งแต่เกิด จนถึงตอนนี้4ขวบคะ