น้ำยาซักผ้าดีนี่

น้ำยาซักผ้าเด็กดีนี่สีไหนหอมสุดคะแม่แนะนำหน่อยค่ะ

น้ำยาซักผ้าดีนี่
125 ตอบกลับ

จริงๆก็หอม ทุกสีน๊าแล้วแต่ ว่าแม่ชอบกลิ่นไหนสุด ส่วนตัวแม่บ้านนี้ถ้าที่เคยลอง D-nee แล้วว่าชอบสุด ก็ชมพู จร้า ลองมาก็สีเขียว และ สีฟ้า และม่วงสุดท้าย จร้า 🥰 สีชมพู 💗🌸ให้กลิ่นหอมละมุนหวาน สีฟ้า 💙 🌊 ให้กลิ่นหอม สดชื่น สีเขียว 💚🌱 ให้กลิ่นหอม อ่อนละมุน อ่อนโยน สีเขียวจะออแกรนิต ธรรมชาติ 🍃 สีม่วง 💜 ให้กลิ่นหอมเหมือนลาเวนเดอร์ ลดกลิ่น อับชื้น

เราว่าหอมทุกสีค่ะ...แล้วแต่คุณแม่เลยว่าถูกใจกลิ่นไหน...ส่วนตัวเรา no. 1 คือ สีชมพู no. 2 คือ สีเขียวค่ะ

ดีนี่หอมทุกกลิ่นค่ะ แต่บ้านนี้ใช้กลิ่น honey star หอมติดตัวลูกเลยค่ะ

บ้านนี้ลูกคนแรกใช้สีชมพูคะคนสองก็จะใช้สีชมพูคะ

สีเขียวออแกนิกแบบธรรมชาติหอมอ่อนๆไม่แพ้ด้วยค่ะ

แร้วแต่ชอบเรยหอมทุกสี แต่ที่บ้านใช้สีเขียวค่ะ💚

ชอบทุกสีเลยค่ะ ใช้แบบหมุนเวียนกันไปเรื่อยๆค่ะ

หอมทุกสีค่ะแล้วแต่ว่าจะชอบกลิ่นหอมแนวไหนค่ะ

บ้านนี้สีม่วง มีแต่คนทักกลิ่นตัวลูกหอม

ใช้สีฟ้าอยู่คะ รู้สึกว่าหอมกว่าสีอื่น