น้ำยาซักผ้าดีนี่

น้ำยาซักผ้าของดีนี่สีไหนใช้ดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ ใช้สีม่วง ค่ะ กลิ่นหอมอ่อน ดับกลิ่นฉี่น้องได้ดีเลยค่ะ

ใช้คอมฟอร์ทสีขาวได้ไหมค่ะชอบกลิ่นมากกว่าเปนอะไรไหมค่ะ

เตรียมคลอด ใช้สีเขียวค่ะ หอมแบบธรรมชาติดีค่ะ

พึ่งลองสีขาวไป หอมดีนะคะ กลิ่นไม่แรง

สีม่วงค่ะหอมสดชื่นดีค่ะ

สีม่วงค่ะ หอมมากก