น้ำยาซักผ้าดีนี่

น้ำยาซักผ้าเด็กดีนี่สีไหนหอมสุดคะแม่แนะนำหน่อยค่ะ

น้ำยาซักผ้าดีนี่
125 ตอบกลับ

หอมทุกสีเลยคะ แต่บ้านนี้ใช้สีชมพูคะ

หอมและลูกไปแพ้ค่ะบ้านนี้ใช้สีชมพู

บ้านนี้ใช้สีเขียวคะหอมธรรมชาติดี

เขียวค่ะ ดมแล้วไม่แรงเท่าสีอื่น

บ้านนี้เคยใช้แต่สีชมพู แต่หอมดี

หอมทุกสี แต่บ้านนี้ใช้สีฟ้าคะ

ชอบสีฟ้าสุดค่ะ หอมแบบหอมมากๆ

ชอบเขียว ฟ้าค่ะ กลิ่นหอมสบาย

เขียวค่ะ สีเขียวออแกนิกด้วย

ใช้ซักชมพู ปรับผ้าคะบ้านนี้