น้ำยาซักผ้าลูก

ถามแม่ๆหน่อยคะ น้ำยาซักผ้าดีนี่ แม่ๆบ้านไหนใช้สีอะไรกันบ้างคะ บ้านนี้ลังเลระหว่างชมพูกับม่วง ??

61 ตอบกลับ

ที่บ้านใช้สีม่วงค่ะ กลิ่นไม่แรงมากหอมอ่อนๆ และที่สำคัญเหมาะกับหน้านี้มากค่ะ หน้าฝน ซักตากกลางคืนสบายเลยไม่เหม็นอับเลยค่ะ ตอนซักของเตรียมคลอดฝนตกแดดไม่มี กลิ่นอับก็ไม่มีเลยค่ะ ☺️☺️

มีแต่แม่ๆบอกว่าสีม่วงหอมค่ะ​ ส่วนตัวยังไม่ได้ลองซื้ิอสีชมพูมาซะก่อน​ หอมไม่แพ้กันค่ะแม่​ กลิ่นติดผ้ามาก​

เราใช้แล้วหอมแค่ตอนซักติดผ้าไม่นานเลยซื้อของอองฟองต์มาใช้หอมดีค่ะ อ่อนโยนด้วย

บ้านนี้ใช้สีฟ้าค่ะ หอมมาก กลิ่นจะเหมือนแป้งเด็กค่ะ

ฟ้าค่ะ แต่เขาว่าสีม่วงหอมมาก แม่ว่าจะลองเหมือนกัน

ใช้ทั้งม่วงทั้งชมพูเลยค่ะ สีม่วงชอบขาดตลาดบ่อยๆ

ชมพูหอมอ่อนโยนสุดค่ะ บ้านนี้ใช้มาทุกสีแล้วค่ะ

บ้านนี้ใช้สีฟ้าจ้า หอมติดมือทั้งวันเลยค่ะ❤

หน้าฝนใช้สีม่วงค่ะ ไม่ทิ้งกลิ่นอับด้วยค่ะ

ใช้สีเขียวค่ะ ☘️ กลิ่นโอเคที่สุดแล้ว