สอบถามหน่อยค่ะ

น้ำมมะพร้าวทำให้ลูกตัวขาวจริงไหมค่ะ แล้วเราสามารถกินได้ตอนตั้งครรภ์กี่เดือนค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานตอน8-9 เดือน ค่ะ ผู้ใหญ่บอกจะช่วยล้างไขลูกออกมาจะได้สะอาดๆ ไม่กินตอนท้องอ่อนๆได้ยินว่าจะแท้งไม่รู้จริงมั้ย

ส่วนตัวเราว่ายุที่กรรมพันธุ์มากกว่าค่ะขาวไม่ขาว ส่วนน้ำมะพร้าวบ้านนี้กินตอน6เดือนค่ะ

อ่านในเน็ตเค้าบอกน้ำมะพร้าวไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการขาวหรือไม่ขาวของลูกนะคะเเม่

ไม่จริงเลยค่า อยู่ที่กรรมพันธุ์ ถ้าพ่อแม่ดำ กินเป็นสวนก็ไม่ขาวหรอกจ้า

ไม่ได้ทำให้ขาวค่ะ แต่ทำให้ผิวพรรณดี น้ำมะพร้าว น้ำส้ม ขมิ้น ทุเรียน

อยู่ที่กรรมพันธุ์จ้า บ้านนี้พ่อขาว แม่ผิวสีแทน ลูกได้แม่ค่ะ

กินช่วงใกล้คลอดอ่ะค่ะ8-9เดือน ช่วยล้างไข

พ่อดำแม่ดำ ลูกออกมาขาวจะแปลกๆป่ะค่ะ

ขึ้นอยู่​กับพันธุกรรม​พ่อแม่ค่ะ

อยู่ที่ผิวพ่อแม่มากกว่าค่ะ