ใครออกมกราบ้าง

เม้นหน่อย😘😘

ใครออกมกราบ้าง
125 ตอบกลับ

มกราคมเช่นกันค่ะ หน้าจะช่วงต้นเดือน-กลางเดือนค่ะ หมอยังไม่ระบุวันค่ะ

12w+3 คลอด30ม.ค ค่า หมอนัดซาวน์ครั้งแรกวันพุธนี้ ตื่นเต้นมากกกค่าา

26 มกราคม 2564 ค่าาาา ซาวรอบนี้ ลูกอ้าแขนอ้าขาต้อนรับ

เค้าเองงงงง เเม่ๆท้องออกตอนกี่เดือนค่ะ

20 มกราค่ะ อยากทราบว่ารุ้เพศกี่วีกค่ะ😂

12 มกราคม จ้า ยังไม่รู้เพศเลย

8มกราคม ค่ะ ตอนนี้ 15วีค3วัน ค่ะ

8 มกราคม ค่ะ ยังไม่ทราบเพศ 16w+1d

บ้านนี้กำหนดคลอด17 ม.ค64 ค่ะ

22 มกราคมค่ะ ยังไม่ทราบเพศ