แบบนี้เรียกสัญญาณเตือนใกล้คลอดใช่ไหมคะ

35w4d -น้ำนมไหลเอง ไหลตลอดเวลา -ฉี่บ่อย ถ่ายบ่อย -ปวดหลัง ปวดหัว -เท้าบวม ขาบวม

1 ตอบกลับ

ใกล้กำหนดคลอดรึยังค่ะ ถ้ายัง อาจเป้นการเตือนล่วงหน้า เพราะหนุก้เป้นค่ะ แต่หนุไม่ค่อยรุ้เรื่องอะไรมาก เพราะหนุเองท้องแรก แต่อากานแบบนี้ถ้าผิดปกกติควรพบแพทย์จะดีกว่านะค่ะ อาจเกิดการคลอดก่อนกำหนดก้ได่